GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ Phần Sơn Và Chống Thấm KingSon gửi lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến quý khách hàng.

Nhắc đến lĩnh vực chống thấm ai ai cũng biết thực sự việc chống thấm cho tổ ấm thân yêu của mình là điều không hề dễ dàng. Nhưng nay những trăn trở và băn khoăn của bạn đã được KingSon giải quyết giúp bạn. Dù là đơn vị mới thành lập trong lĩnh vực chống thấm nhưng KingSon biết nắm bắt, rút kinh nghiệm  từ những đơn vị đi trước, những phản ánh của khách hàng và nắm bắt rõ nhu cầu cũng như trăn trở của khách hàng để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình và mang đến cho quý khách hàng thân yêu dịch vụ chống thấm tốt nhất uy tín nhất hiện nay.

Ở KingSon chúng tôi luôn tâm niệm 1 điều “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên uy tín cho công ty”. Chỉ có mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, độ bền cao nhất và luôn đảm bảo tiến độ thì khách hàng mới tin tưởng và hợp tác với KingSon.

Công ty Cổ Phần Và Chống Thấm KingSon hoạt động trong các lĩnh vực

  • Cung cấp vật tư chống thấm.

  • Cung cấp giải pháp chống thấm.

  • Tư vấn và thi công chống thấm.

 Với các sản phẩm nổi bật:

  • Chống thấm đa năng, chống thấm đen (Bitum)

  • Chống thấm Cement bê tông, chống thấm màu cao cấp

  • Sơn lót chống kiềm Cao cấp

Với những dịch vụ và giải pháp trên KingSon rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam và đặc biệt là tổ ấm vững bền – đẹp – hiện đại nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong nghề cùng với cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt phục vụ công tác cho nên KingSon có thể tự tin để khẳng định với khách hàng “KingSon không ngại khó – Chúng tôi luôn có giải pháp chống thấm tốt nhất, tối ưu nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng

sitemap
KINGGROUP.ASIA © 2015
 Tổng số: 44770
Đang Trực Tuyến: 2

BACK TO TOP