NÊN SỬ DỤNG LOẠI CHỐNG THẤM NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

Trong các công trình có rất nhiều những hạng mục có kết cấu bê tông : sân thượng, sàn , mái,…Vậy để chống thấm cho những hạng mục trên chúng ta có những sự lựa chọn vật liệu nào? Công ty cổ phần sơn và chống thấm Kingson xin giới thiệu những sản phẩm chống thấm chuyên dụng sau ( là những sản phẩm chuyên dụng cho chống thấm bê tông để quý vị có thể lựa chọn :

 • Các loại màng chống thấm : trên thị trường có khá nhiều loại màng chống thấm : màng khò nóng, màng dán lạnh và xuất xứ từ nhiều hãng khác nhau . Ưu điểm : khả năng chống thấm tốt, độ bền cao . Gần như các loại màng chống thấm đều phải thi công cùng công trình. Hiệu quả cao nhất trong việc xử lý chống thấm sàn bê tông, chống thấm mái bê tông,…
 • Các loại vật liệu phun hoặc quét để tạo màng : Vật liệu có dạng hóa chất lỏng, có thể phun hoặc quét và sau khi khô tạo một lớp áo ngoài bảo vệ các hạng mục công trình của bạn trước nước, hơi ẩm và khá trơ với các loại tạp chất hóa học. Có ưu điểm tương tự loại 1 và dễ thi công hơn.
 • Hóa chất chống thấm phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng : Điển hình của loại này là sản phẩm Kingkote Topseal 107 hay Kingkote Pro với tác dụng chống thấm cao và có thể lấp những khe nứt bê tông. Đây cũng là ưu điểm rất đáng xem xét nếu bạn đang phân vân giữa các loại vật liệu chống thấm hiện nay. Kingkote Topseal 107 hay Kingkote Pro  rất dễ thi công với 2 thành  phần, chỉ cần trộn lẫn với nhau theo tỉ lệ hướng dẫn là có thể dùng được. Sản phẩm này nên dùng ở những hạng mục ít phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ gia tăng độ bền.
 • Các loại phụ gia chống thấm trộn cùng với vữa xi măng hoặc vữa xi măng cát . Với những chất chống thấm có sẵn trong các loại phụ gia này khi trộn với vữa sẽ gia tăng độ kết dính, có khả năng chống thấm và ứng dụng vào rất nhiều hạng mục :
  1. Sàn lát gạnh như nhà vệ sinh.
  2. Bể bơi.
  3. Các kết cấu ngầm luôn tiếp xúc với nước.
  4. Chống thấm sàn bê tông
  5. Chống thấm tường bê tông cho tầng hầm.

Trên đây là những loại vật liệu phổ biến có trên thị trường, về cách thi công chung :

 1. Đầu tiên cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt , đục bỏ những chỗ bê tông thừa để tạo mặt phẳng, những khe nứt bê tông cần phải được đục hình chữ V với độ sâu tối thiểu là 12mm, sau đó vá bằng các vật liệu chống thấm và đàn hồi cao. Dùng máy tạo độ phẳng cho bề mặt công trình và vệ sinh bằng chổi sắt sạch sẽ lớp bụi bẩn để tạo độ bám cho vật liệu chống thấm dạng màng hoặc phun hay quét .
 2. Sau khi những vết trám vá đã khô, ta tiến hành thi công chống thấm 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN & CHỐNG THẤM KINGSON
ĐC:26/6, Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Tell: 0286 650 2266 - 0913 581 684
Website: kingson.vn
Email: info@kingson.vn

 

 

 • NÊN SỬ DỤNG LOẠI CHỐNG THẤM NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
NÊN SỬ DỤNG LOẠI CHỐNG THẤM NÀO LÀ TỐT NHẤT ?
Ngày cập nhật 2017/06/24 Tác giả: Kingson 0 Ý kiến 2724 Xem
Trong các công trình có rất nhiều những hạng mục có kết cấu bê tông : sân thượng, sàn , mái,…Vậy để chống thấm cho những hạng mục trên chúng ta có những sự lựa chọn vật liệu nào? Công ty cổ phần sơn và chống thấm Kingson xin giới thiệu nhữn..
Chi tiết
Từ khóa:
sitemap
KINGGROUP.ASIA © 2015
 Tổng số: 44769
Đang Trực Tuyến: 2

BACK TO TOP